GIỚI THIỆU CHUNG

 

CÔNG TY TNHH ĐÔNG ĐÔ GỬI LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG VÀ RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ HỢP TÁC ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Chào mừng các bạn đã ghé thăm website: dongdocamranh.vn của chúng tôi.

Lời nói đầu tiên chúng tôi toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động làm việc tại Công ty TNHH Đông Đô gửi đến các đối tác, quý khách hàng lời tri ân và lời chào trân trọng nhất. 

Kính chúc quý đối tác, khách hàng thật nhiều thành công trong cuộc sống.

Giới thiệu chung về CÔNG TY TNHH ĐÔNG ĐÔ

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐÔNG ĐÔ
 • Đại diện: Ông Lê Quang Đạo - Chức vụ: Giám đốc
 • Địa chỉ: 262 Tỉnh lộ 9, Phường Ba Ngòi, TP Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258.3951333                          Fax: 0258.3951555
 • Website: www.dongdocamranh.vn
 • Email: dongdocamranh@gmail.com
 • Đăng ký kinh doanh số : 4201224328 cấp ngày 15 tháng 10 năm 2010, Đăng ký thay đổi lần thứ 4 ngày 03 tháng 11 năm 2016
 • Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hòa

         Ngành nghề kinh doanh:

 • San lấp, phá dỡ, hoàn thiện mặt bằng...
 • Mua bán các loại vật liệu xây dựng: Đất, đá, cát, …cung cấp đến chân công trình
 • Vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng...
 • Xây dựng các công trình: Giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật....
 • Mua bán, cho thuê các loại: Máy móc thiết bị cơ giới, ô tô...

              Công ty TNHH Đông Đô được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cần thiết để phát triển đất nước, chung tay đóng góp những công trình giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật, đường dây và trạm điện,... Công ty TNHH Đông Đô là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của đất nước.

             Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Đông Đô đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia  thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Thành phố Cam Ranh và một số tỉnh lân cận .Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

           Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, máy móc thiết bị thi công đồng bộ, Công ty TNHH Đông Đô luôn khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của đối tác, khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất. Công ty TNHH Đông Đô mong muốn là địa chỉ tin cậy của các đối tác, khách hàng. Đến với chúng tôi quý vị sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

            Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực: Thi công san lấp, phá dỡ, hoàn thiện mặt bằng, xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật..., vận tải hàng hóa, cung cấp các loại vật liệu phục vụ ngành xây dựng, mua bán cho thuê máy móc thiết bị cơ giới...phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

            Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

          TRÂN TRỌNG